Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

Quán cà phê Hồ Chí Minh

4 quán cà phê ở Sài Gòn dành cho ai ưa thích sự yên tĩnh

01 tháng 08, 2017

1. Người Sài Gòn

 

Nép mình dưới những căn hộ chung cư đường Thái Văn Lung, “Người Sài Gòn” như một nốt trầm mặc trong bản nhạc sôi nổi của Sài Gòn. Bước vào quán, ta sẽ cảm thấy ngay cái Sài Gòn của thập kỷ trước, xưa mà không cũ, hòa quyện bởi nét thăng trầm của thời gian và nhịp sống nhộn nhịp thời hiện đại. Không gian quán tĩnh lặng nhưng không hề ngột ngạt, là nơi lý tưởng để đến và tìm một chút thời gian cho riêng mình.

 

ca phe, quan ca phe, quan ca phe yen tinh

 Không gian gợi nhớ một thời xưa cũ

 

2. Cake and Ale

 

Bước vào Cake and Ale, bạn sẽ tưởng như mình đang lạc vào một tiệm bánh nhỏ xinh trong truyện cổ tích với hương bánh phảng phất thơm lừng. Có thể dễ dàng tìm thấy lò nướng, máy bánh trứng, gạch bông hay bàn cờ tướng, tất cả đều vương vất chút mùi vị kỷ niệm thuở còn thơ bé. Khu vườn của quán cũng được chăm chút với nhiều cây xanh, mỗi góc đều được sắp xếp hợp lý để tạo cảm giác ấm cúng mà lại rộng rãi và thân quen đến. Và tất nhiên, ngoài cà phê, bạn có thể thử các món bánh cực ngon và dễ gây nghiện của cửa hàng đáng yêu này.

 

ca phe, quan ca phe, quan ca phe yen tinh

Hương vị ngọt ngào của tiệm cà phê và bánh ngọt 

 

3. The Open Space 

 

Nằm trên một con hẻm nhỏ bên cạnh đường ray xe lửa, nhưng không biết bằng cách nào mà Open Space lại chẳng hề ồn ào ngạc nhiên thay, quán lại chẳng hề ồn ào bận rộn. Chỉ cần bước tới lối vào quán, ta sẽ ngay lập tức có cảm giác như vừa trút được tấm áo khoác xô bồ của cuộc sống mà bước vào thực tại bình yên. Không gian quán khá rộng, trần cao tạo cảm giác rộng rãi, tự do. Đây hẳn là quán cà phê yên tĩnh bạn nên ít nhất một lần ghé qua. 

 

ca phe, quan ca phe, quan ca phe yen tinh

Quán được thiết kế rộng rãi tạo cảm giác tự do tự tại

 

4. Mocking Bird

 

Mocking Bird nằm trong chung cư Tôn Thất Đạm xưa cũ, từ lâu đã được nhiều người biết đến là một nơi để thư giãn và sống chậm lại. Từ cửa sổ của Mocking Bird, ta có thể nhìn thấy ngân hàng nhà nước cổ kính, xa hơn nữa là cầu Mống xanh ngắt nhộn nhịp. Tuy khá nổi tiểng nhưng quán cà phê này luôn duy trì một nhịp điệu nhẹ nhàng từ tốn, không để khách đến quá đông đúc xô bồ, vì vậy không gian ở đây lúc nào cũng thanh bình và thoải mái. 

 

ca phe, quan ca phe, quan ca phe yen tinh

View đẹp và không gian tĩnh lặng là điểm cộng của Mocking Bird

 

>>  6 quán cà phê sách lí tưởng cho dân mọt sách

>> 5 Quán cà phê bánh ngọt dành cho bạn gái check-in cuối tuần

 

 

Nguồn: Dichoi

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter