Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

TIn ẩm thực

Ẩm thực Nhật Bản

14 tháng 04, 2018

Nếu thích Văn hóa Nhật Bản hay là tín đồ của Cosplay chắc hẳn các bạn đều biết đến món bánh Bạch Tuộc Takoyaki hấp dẫn khó quên trong các dịp lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật tổ chức tại các trung tâm, triển lãm lớn tại Hà Nội.

Tuy nhiên không nhiều các bạn trẻ biết được món bánh “huyền thoại” đó là của nhà hàng Nhật Bản GEN YA. Với vị ngon đặc biệt cùng với giá cả cực mềm rất phù hợp với tiêu chí ngon, bổ, rẻ của các bạn trẻ vì thế mà đến hẹn lại lên, cứ dịp lễ hội giao lưu văn hóa giữa 2 nước, GEN YA luôn được mời tham dự ở vị trí đẹp và thuận tiện nhất trong lễ hội. 

GEN YA nổi tiếng với các món bánh truyền thống Nhật Bản 

Nếu thích truyện tranh Nhật Bản, hẳn bạn sẽ không lạ lẫm với bánh takoyaki. Đây là loại bánh tròn nổi tiếng ở Osaka, và là bánh truyền thống Nhật Bản trong các dịp lễhội. Bánh có nhân bên trong là mực và bạch tuộc, bên ngoài là bột truyền thống của Nhật Bản. Trong các dịp lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật ,Takoyaki được GEN YA bán với giá 15k/3 cái khá mềm rồi, nhưng tới quán giá còn… mềm hơn. Takoyaki tại nhà hàng chỉ có 15k/4 cái… Cực ngon và rẻ nhứt thế giới.Taiyaki nổi tiếng với hình dạng con cá cùng những vệt vẩy rõ nét trên thân bánh. Những chiếc bánh Taiyaki có dáng vẻ rất gần gũi với…bánh trung thu con cá của Việt Nam. Taiyaki luôn được xếp trong top 5 những món ăn phổ biến tại các quán ăn vỉa hè của người Nhật

Vị ngon của tô mỳ nằm ở cách nấu nước dùng. Nhà hàng luôn chon những loại xương ngon nhất, ninh trong nhiều giờ, đảm bảo độ ngon 100% từ xương và thịt xương, không thêm bất cứ phụ gia nào khác. Mỗi tô mỳ là 1 tác phẩm nghệ thuật được người đầu bếp cẩn thận, tỉ mỉ, tâm huyết từng công đoạn mà làm ra. Thưởng thức 1 tô mì Nhật bản ramen , bạn sẽ cảm nhận được vị thơm từ nước canh, hành, thịt và vị dai của mì kéo, hòa quện với vị đặm đà lạ miệng của yumi và rong biển...! 

RAMEN của nhà hàng được khách hàng Nhật bản đánh giá cao cả về hương vị lẫn giá cả, còn gì tuyệt vời hơn thưởng thức 1 tô mỳ Nhật Bản , cảm nhận nét văn hóa của xứ sở hoa anh đào ngay trong lòng thủ đô Hà Nội. Thông thường giá của 1 tô mỳ từ 50k-95k tùy thuộc vào kích thước và loại thịt. 

Sưu tầm

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter