Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

Nhà hàng Hồ Chí Minh

Bollywood trên đất Việt tại Natraj Indian Cuisine (P2)

04 tháng 10, 2016

Natraj Indian Cuisine – mang người Việt đến gần hương vị Ấn

 

Các bạn đã có thể sơ lượt tổng quan về nhà hàng Natraj Indian Cuisine qua phần đầu tiên của Bollywood trên đất Việt tại Natraj Indian Cuisine (P1). Thì đến phần tiếp theo này chúng ta đi sâu hơn về Natraj Indian Cuisine – hương vị Ấn độ.

 

Bữa ăn Ấn trên đất Việt – ptql.org

 

 Khi đến thưởng thức bữa ăn tại Natraj Indian Cuisine chúng ta sẽ không thể không gọi món cơm Vegetable Biryani. Đây là một món cơm trộn nhiều loại gia vị cùng rau củ trộn với nhau nhưng lại cực hấp dẫn mà không hề có cảm giác ngán khi chỉ có cơm và rau củ. Và với món cơm này sẽ vô cùng thích hợp cho những người ăn chay

  

Cơm Biryani – ngaynay.vn

 

 Kế đến các bạn nên chọn thêm một món cà ri cừu hoặc cà ri tôm với nước sốt thơm lừng, và vị cay nồng của Ấn Độ. Mặc dù có thể nghe thấy mùi vị cay nồng của cari nhưng các bạn có thể yêu cầu nhà hàng giảm bớt vị cay thì đến người ít ăn cay cũng có thể ăn mà hương vị cay nồng vẫn không hề thay đổi.

 

 

Cà ri cừu – deal.adayroi.com

 

Và thứ không thể thiếu khi đi kèm với cà ri cừu chính là món bánh mì Naan tỏi mà mọi người hay gọi vui là món “bánh mì cô dâu 8 tuổi” vì không nhớ tên của nó. Bánh được cán mỏng và mềm ăn với cà ri là tuyệt nhất.

  

Bánh mì cô dâu 8 tuổi – vietnamnet.vn

 

Cuối cùng để tráng miệng, bạn có thể gọi món bánh trứng sữa Gulab Jamun làm từ sữa được chiên giòn rụm và ngâm trong siro ngọt vô cùng ngon. Đối với một người hay ăn vặt thì không thể bỏ qua món bánh này.

 

 

Bánh trứng tròn xoe giòn rụm – dulichvietnamhanoi.com

 

 Đó có thể xem là một bữa ăn khi hội họp bạn bè hay bữa cơm gia đình tại nhà hàng Natraj Indian Cuisine mang đậm hương vị Ấn và mới lạ khi thưởng thức. Đồng thời trãi nghiệm một Bollywood thu nhỏ trên đất Việt mà bạn không nên bỏ lở.

 

>> Đưa món ăn Nhật đến gần hơn tại HOKKAIDO

>> Đưa người Việt đến gần với Chile house

 

Anna Phạm

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter