Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

Tiệm bánh Hồ Chí Minh

Cảm nhận sự tinh tế của Pháp tại Paris Baguette Bakery Café

10 tháng 10, 2016

Cảm nhận vị tinh mỹ của đất nước Pháp hoa lệ tại Paris Baguette Bakery Café

 

Với sự phát triển của văn hóa bánh tươi kiểu Châu Âu, thương hiệu Paris Baguette Bakery Café là thương hiệu đi tiên phong trong thị trường bánh ngọt này. Hiện Paris Baguette Bakery Café có các chi nhánh tại Việt Nam như ở Cao Thắng, Hai Bà Trưng, Nguyễn Trãi hay trong các khu trung tâm thương mại lớn như Vincom ( cả khu A và B), tòa nhà Sky Garden.

 

Paris Baguette Bakery Café Cao Thắng (ảnh: newspim)

 

Không gian tại Paris Baguette Bakery Café đa phần đều chia làm 2 kiểu: lầu một chỉ thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng nhắm vào các đối tuợng khách bận rộn, tranh thủ tạt ngang "tậu" cho mình bữa ăn vội trên đường đi làm, đi học.

 

Lầu 1 của Paris Baguette Bakery Café (ảnh: thanhdoanvinh.gov)

 

Còn đối với những ai muốn có một nơi để vừa nhẩn nha thưởng thức bánh, vừa trò chuyện với bạn bè hay cần địa điểm cho một cuộc gặp thì lầu 2 của Paris Baguette Bakery Café là nơi bạn không nên bỏ qua với không gian đậm chất Pháp gồm tháp Eiffel, những tòa nhà cao tầng, màu xanh ngan ngát của bầu trời hoà trong những bài ca Pháp lãng mạn.

 

Lầu 2 tại Paris Baguette Bakery Café (ảnh: danhgia)

 

Bước vào Paris Baguette Bakery Café là cả một thế giới bánh ngọt, bánh mặn, bánh truyền thống, đặc sản của các miền của Pháp sẽ khiến bạn choáng ngợp. Hương vị, màu sắc, hình dáng của Baguette như baguette trắng, baguette đen, baguette với hạt hướng dương, hạt bí, với ngũ cốc, cereal, nho khô… có lớp da màu nâu đậm nhạt, với chiếc vỏ thừng xoắn đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.

 

Baguette đen (ảnh: parisvn)

 

Ngoài các loại Baguette, Paris Baguette Bakery Café còn phục vụ các loại bánh ngọt khác và café thơm ngon phù hợp thưởng thức cùng các loại bánh tại đây.

 

Bánh ngọt hương vị Pháp (ảnh: parisvn)

 

Café kết hợp cùng bánh (ảnh: parisvn)

 

Cùng đến và trải nghiệm hương vị tinh tế của Châu Âu ngay tại Sài Thành phương Đông thần thoại chỉ có tại Paris Baguette Bakery Café Việt Nam.

 

>> Thiên đường The Fig – Lounge & Café

>> Món ngon đất Huế với Gánh

 

Theo parisvn

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter