Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

Tiệm bánh Hồ Chí Minh

Chuỵện tình với Chorros Box

05 tháng 10, 2016

Chorros Box – Một câu chuyện tình yêu lãng mạn kết nối trái tim

 

Đã là một mọt phim Hàn hay các show truyền hình thực tế của Hàn bạn sẽ không thể không nghe đến “tình yêu Chorros”. Nay món bánh Chorros huyền thoại đã đến Việt Nam với Chorros Box và nằm ngay tại trung tâm thành phố.

 

Vì mới vào Việt Nam nên tiệm bánh chỉ có cửa hàng chính ở Hồ Tùng Mậu, Quận 1 (gần phố đi bộ Nguyễn Huệ) và một chi nhánh ở Cresent Mall Quận 7. Và tiệm thuộc dạng take away nên cửa hàng rất đơn giản, nhỏ và không có bàn ghế.

 

Nơi bắt đầu một câu chuyện (Nguồn: 125tour)

 

Chorros là một món ăn vặt rất được ưu chuộng tại Hàn được làm từ bột chiên giòn. Bánh được đầu bếp định hình uốn cong và có chiều dài khoảng 20 – 25cm. Bán có màu vàng tươi khi chiên xong có màu nâu vàng nhin vô cùng hấp dẫn.

 

Bánh Chorros trước khi chiên (Nguồn: diadiemanuong)

 

Bánh có rất nhiều hương vị đi kèm chẳng hạn như hương vị truyền thống với đường và quế thơm, để ngon hơn bạn có thể phủ thêm một lớp Chocolate đặc ngọt ngào ưa thích kết hợp với hạnh nhân hay cốm hoặc đặc biệt hơn nữa là kết hợp với kem tươi béo béo mát mát rất ngon luôn nhé.

 

Tình yêu Chorros (Nguồn: diadiemanuong)

 

Các mọt phim hay các show Hàn không nên bỏ qua món ăn này. Đặc biệt là các cặp đôi khi cùng nhau đến Chorros Box để chia sẻ cùng nhau một cái bánh Chorros thơm ngon và lưu lại kỉ niệm tuyệt vời này

 

>> Cổ điển mà hiện đại tại The Coffee House

>> Cùng lạnh với Izzibing Snow Dessert Coffee – Bingsu

Anna Phạm

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter