Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

Quán ăn Hà Nội

Cơm sườn Đào Duy Từ - điểm 10 cho chất lượng

11 tháng 05, 2017

Cơm sườn nướng 47 Đào Duy Từ, Hà Nội từ nhiều năm nay luôn là lựa chọn được yêu thích của nhiều bạn trẻ cho bữa trưa ngon miệng

 

Cơm sườn 47 Đào Duy Từ

 

Nếu bạn đang tìm kiếm bữa trưa ngon lành, chất lượng thì thử ngay Cơm Sườn Nướng 47 Đào Duy Từ nhé! Đọc feedback "Trưa đói không biết ăn gì thì cứ phải thưởng thức ngay một suất cơm sườn Đào Duy Từ cho yên tâm" đủ để thấy độ tin yêu của các bạn với món cơm tại đây rồi.

 

com-suon-Dao-Duy-Tu-diem-10-cho-chat-luong-1

Đĩa cơm sườn thơm ngon 

 

Món ngon đặc biệt

 

Nổi tiếng nhất tại Quán Cơm Sườn Nướng 47 Đào Duy Từ phải kể đến món cơm sườn đặc biệt nhất-định-phải-thử khi đến đây. Cũng chỉ là đĩa cơm, bát canh chua, thêm chút rau dưa và ba, bốn miếng sườn thôi có gì mà "được lòng" thực khách vậy nhỉ? Chính là những miếng sườn to bự được tẩm ướp đậm đà, nướng vừa chín tới nên không hề bị khô mà trái lại, cực juicy luôn; ăn bao nhiêu cơm cũng vào. Bên cạnh sườn nướng, bạn có thể đổi vị bằng cơm gà, cơm xá xíu, cơm cá kho... cũng ngon không kém!

 

com-suon-Dao-Duy-Tu-diem-10-cho-chat-luong-2

Thật quá hấp dẫn 

 

Giá cả     

                

Mỗi suất cơm sườn ngon lành ở đây có giá từ 50.000 - 65.000 đồng/ suất đầy đủ cơm canh, rau và đồ ăn tùy loại, ngoài ra bạn còn có thể thêm đồ ăn kèm như trứng ốp la, cà pháo... và sữa ngô, sữa đậu, nước quất mật ong với giá 10.000 - 30.000 đồng. Cơm Sườn Nướng 47 Đào Duy Từ có không gian hai tầng rộng rãi để bạn đến ăn trưa nhưng khá đông nên sẽ phải đợi hơi lâu một chút. Nếu lười ra đường trong thời tiết nắng gắt này thì hãy gọi ship để có thể thưởng thức suất cơm nức tiếng này ở bất kỳ đâu.

 

com-suon-Dao-Duy-Tu-diem-10-cho-chat-luong-3

Giá cả cũng hợp lí nữa 

 

>> Cơm tấm hot nhất mạng xã hội, bạn đã ăn chưa ?

 

Nguồn: Hoahoctro

 

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter