Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

Tiệm bánh Hà Nội

Đến vùng đất Wonderland với D'Alice Bakery & Coffee

24 tháng 11, 2016

Cổ tích có Alice thì ngày nay có D’Alice Bakery & Coffee sẽ đưa ta trở về Woderland xinh đẹp

 

Giữa trung tâm thành phố Hà Nội với sự nhộn nhịp bon chen không ngừng và không có thời gian để quay trở lại tuổi thơ với những câu chuyện cổ tích thì ngay tại một không gian nho nhỏ D'Alice Bakery & Coffee 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội trong thành phố lớn này sẽ đưa chúng ta quay lại vùng đất Wonderland xứ sở thần tiên xinh đẹp để ôn lại kỉ niệm xưa.

 

Xứ Wonderland tại Hà thành (ảnh: diadiemanuong)

 

Không gian tại D'Alice Bakery & Coffee Triệu Việt Vương được lấy ý tưởng xây dựng như một lâu đài trắng của phù thủy trắng ở xứ sở Wonderland. Còn kiểu nội thất thì gần giống với các vận dụng mà cô bé Alice đã sử dụng trong truyện. Ở đây bạn sẽ có cảm giác như bước vào xứ sở thần tiên cùng Alice vậy.

 

Lâu dài trắng lung linh (ảnh: diadiemanuong)

 

Đến với menu D'Alice Bakery & Coffee bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn một buổi tiệc trà nhẹ đúng kiểu Anh mà các bạn đã thấy không chỉ trong trong Alice in Wonderland mà còn có trong các bộ phim cổ điển của Anh.

 

Bữa tiệc trà phong cách Anh (ảnh: foody)

 

Hãy cùng ôn lại những câu chuyện cổ tích xưa mà bạn hay nghe kể và tận hưởng bữa tiệc nhẹ mà D'Alice Bakery & Coffee mang lại trong khi bạn đang du hành về tuổi thơ.

 

>> Cộng Cà phê cô độc hay chất riêng

>> 5 quán bar hút khách Tây trong phố cổ Hà Nội

 

Anna Phạm

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter