Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

Tiệm bánh Hồ Chí Minh

Nổi tiếng từ hương vị khi đến Như Lan

02 tháng 08, 2016

Bánh trung thu Như Lan - Hương vị bánh trung thu truyền thống

 

>> Thưởng thức bánh hãy đến Lolita Cakes

 

Tết trung thu là một truyền thống của nhiều dân tộc và gắn liền với tuổi thơ ngọt ngào của mỗi người. Tết Trung Thu chỉ đơn giản là có ánh trăng soi sáng và đám trẻ con rước lồng đèn hát nghêu ngao, các gia đình quây quần cùng nhau bên chén trà và thưởng thức bánh trung thu đến. Vì thế, người ta thường tìm chọn loại bánh ngon và mang hương vị truyền thống. Như Lan là tiệm bánh có thể cho bạn được hương vị truyền thống ấy.

 

Hình ảnh bánh trung thu Như Lan

 

Với sự cải tiến mới trong công nghệ cùng thiết bị hiện đại, bánh trung thu Như Lan được nhiều thực khách đánh giá là loại bánh đậm đà hương vị cổ truyền. Có nhiều loại để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu bạn thích hương vị tổng hòa của tất cả các mùi vị: ngọt, béo, thơm, dinh dưỡng, và không thể thiếu hương vị lá chanh ...thì bạn có thể chọn cho mình loại bánh thập cẩm , hay thập cẩm gà quay. Nếu thích ăn chay hay đơn giản chỉ để thưởng thức mùi vị riêng, bạn có thể chọn  bánh đậu xanh, khoai môn, hạt sen, trà xanh,…

 

 Bánh đậu xanh sen sầu riêng

 

Tổ hợp bánh trung thu

 

Thiết kế hộp bánh Như Lan mang kiểu dáng sang trọng, tao nhã để bạn có thể làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác… trong mùa lễ hội “Tết trông Trăng”

 

>> Bí ẩn với tiệm bánh Breadtalk

 

Nguồn: Tổng hợp

(Ảnh: Internet)

 

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter