Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

Quán cà phê Hồ Chí Minh

Quán cafe của ngày thơ

24 tháng 11, 2016

 

Góc quán cafe cũ nhỏ giữa lòng thành phố đã tái hiện lại đầy đủ khung cảnh của ngày thơ

 

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

 

Giữa Sài Gòn hoa lệ này, đâu đó vẫn có những khoảng lặng, những không gian mang hình bóng của cổ kính  – nơi tái hiện tất tần tật những cảnh tượng, những không gian của Việt Nam xưa. Một vườn rau xanh ở góc vườn, một chiếc tủ xếp nhỏ nơi góc bếp của rơm rạ của củi của than, hay chiếc cối đá cổ kính rong rêu. Rồi những kí ức về thời thơ, những buổi trưa hạ trốn ngủ đi chơi năm mười, những chiều mưa đông nghịch mưa với đám bạn .

 

Mỗi người khi lớn lên ai cũng muốn được một lần chạm về tuổi thơ, luôn muốn được ngồi quây quần bên mâm cơm của bà, được thưởng thức món ngon của mẹ. Tất cả dường như được gói trọn trong gian quán cafe cổ - Năm Mười Mười Lăm tọa lạc trên con đường Ngô Đình Nhiệm

 

Với thiết kế độc đáo bằng chất liệu chính là tre nứa và gỗ, đã tạo cho quán một hơi ấm của gia đình Việt Nam xưa. Một quán cafe cũ kĩ độc đáo giữa lòng thành thị.

 

Chiếc bàn ăn bằng gỗ nơi gian bếp ( ảnh : zingnew)

 

Đến với quán cafe Năm Mười Mười Lăm bạn sẽ được thưởng thức những bữa ngon mang hương vị của tuổi thơ, đặc biệt rau ở quán đều được trồng trong khu vườn nhỏ trong quán, nên mọi người hoàn toàn yên tâm về độ sạch của rau.

 

Vườn rau xanh mơn mở ( Ảnh : FB năm mười mười lăm )

 

Góc bàn với trò chơi thắt nẻ ( Ảnh : FB Năm Mười Mười Lăm )

 

Bữa ngon với những vật dụng cổ xưa ( Ảnh: pinterest)

 

Thực đơn của quán cũng đậm chất cổ xưa ( Ảnh: Diachianuong)

 

>>Cổ điển mà hiện đại tại The Coffee House

 

Trúc My

 

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter