Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

Quán cà phê Hồ Chí Minh

Quán cafe của yêu thương

24 tháng 11, 2016

Quán cafe chất lừ đang làm xôn xao mọi lứa tuổi tại Sài Gòn

 

Cafe OZ - không gian đóng nhưng lại mở

 

Oz mang một định vị thương hiệu hoàn toàn mới lạ và có phần nổi bật hơn so với những thương hiệu các quán café khác, với một không gian vừa sang trọng, vừa nhí nhảnh lại vừa xanh mát khí trời. Oz đẹp cứ như một vùng đất hoang vu bị bạc ngay giữa không trung của thời hiện đại.

 

Kiếm một quán cafe view đẹp không hề khó nhưng tìm được một quán cafe đẹp khi trở về nhà ta vẫn còn lưu luyến cái mùi cafe hay tương tư cái vẻ đẹp của quá mới thật sự là khó. Oz cafe sẽ làm bạn si tình ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ bước chân đặt vào cánh cửa của quán. Mùi cafe thơm thoang thoảng, giai điệu của những tình khúc không lời làm lòng mình bỗng chìm vào không gian quán một cách bất chợt.

 

Không gian đóng của quán (Ảnh: OZ coffee House)

 

Nội thất trong quán được đầu tư vừa mang dáng vóc của hiện đại và vẻ đẹp của hoài cổ. Kiến trúc quán rất lạ, bên dưới là một phòng khép kín thích hợp cho những người chững tuổi, trên tầng là một không gian hoàn toàn mở, với cách decor rất chất hòa với màu xanh của dây leo tạo một không gian mở của khí trời.

 

Không gian mở hòa mình với thiên nhiên ( Ảnh: OZ Coffee House)

 

Quán cafe của những buổi tiệc

 

Điểm nổi bật về dịch vụ của quán cafe này chính là những buổi tiệc họp mặt gia đình, những buổi liên hoan, sinh nhật. Oz với những con người có kinh nghiệm trong công việc tổ chức sự kiện, họ luôn mang lại những điều bất ngờ và mới mẻ trong từng buổi tiệc cho từng yêu cầu của khách hàng. Oz thật sự là quán cafe lí tưởng cho những con người có tâm hồn yêu cái đẹp, thích điều lạ.

 

Không gian được trang trí của buổi tiệc sinh nhật

(Ảnh: Trúc My)

 

 

Không gian buổi tiệc ngoài trời được decor kĩ lưỡng

(Ảnh: OZ Coffee House)

 

Tone màu xanh sang trọng của bàn tiệc của OZ

(Ảnh: OZ Coffee House)

 

>>Lãng mãn khi đến Icoffee

 

Trúc My

 

 

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter