Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

Nhà hàng Hà Nội

Thu nhỏ Hải Phòng vào Hà thành tại An Biên

07 tháng 10, 2016

Thưởng thức hương vị Hải Phòng duy nhất tại Hà Nội tại nhà hàng An Biên

 

An Biên chính là chuỗi các nhà hàng chuyên về ẩm thực đường phố Hải Phòng đầu tiên và duy nhất có mặt tại Hà Nội. Với nỗ lực tiếp tục phổ biến những món ăn bình dân của “thành phố hoa phượng đỏ” được phục vụ trong không gian nhà hàng chuyên nghiệp, An Biên đang trong quá trình mở rộng hệ thống tại khu vực Hà Nội và lộ trình là các thành phố lớn của Việt Nam trong tương lai. Hiện các cơ sở có ở Hà Nội bao gồm: D5A Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội và 111 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Hải Phòng thu nhỏ tại Hà thành (ảnh: anbien)

 

Với thiết kế trang nhã, tinh tế như một quán cà phê hơn là một quán ăn, đã làm cho khách hàng luôn có cảm giác thoải mái muốn lưu lại lâu hơn để thưởng thức các loại trà hoa cúc hay cốc thạch xanh đặc sản thay vì chỉ ăn xong rồi đi như các nhà hàng khác. Đó là một nét độc đáo của An Biên.

 

Không gian tựa như một quán cà phê của An Biên (ảnh: news.zing)

 

Khi đến An Biên, bạn sẽ không thể không gọi một phần bánh đa cua với chất lượng và hương vị trọn vẹn đậm chất Hải Phòng. Bên cạnh đó, các bạn cũng không nên bỏ lỡ các món ăn đặc sản khác từ các loại đồ ăn mặn, ngọt cho đến thức uống  của “thành phố hoa phượng đỏ”.

 

Món bánh đa cua đặc trưng (ảnh: news.zing)

 

Thưởng thức một bữa ăn ngon trong một không gian xinh đẹp là một điều vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó còn được trải nghiệm một văn hóa tinh diệu của quê hương đất nước ta.

 

>> Cảm nhận sự tinh tế của Pháp tại Paris Baguette Bakery Café

>> Hệ thống nhà hàng Sen – Buffet và tiệc

 

Theo An Biên

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter