Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

Nhà hàng Hà Nội

Trở lại góc phố xưa với Góc Hà Nội

24 tháng 11, 2016

Trở về không gian cổ kính của mảnh đất Tràng An xưa ở nhà hàng Góc Hà Nội

 

Một nhà hàng thường được yêu cầu phải có đủ ba yếu tố: Không gian đẹp và sạch sẽ thoải mái, phục vụ tốt và quan tâm khách hàng, món ăn ngon và giá cả hợp lý, thế nên, một cách dễ dàng, chúng ta hoàn toàn có thể lý giải được nguyên nhân tại sao nhà hàng Góc Hà Nội lại rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Quán hiện có 2 chi nhánh tại 160 Ô Chợ Dừa và 259 Tô Hiệu.

 

Góc Hà Nội ở 160 Ô Chợ Dừa (ảnh: facebook Góc Hà Nội)

 

Đối với không gian ở Góc Hà Nội Ô Chợ Dừa các bạn sẽ bị ấn tượng bởi sự mô phỏng từng góc phố của Hà Nội xưa thông qua những bức tranh 3D độc đáo , nhà hàng tạo ra một không gian vừa đem lại sự gần gũi, thân quen đối với dân Hà thành nhưng cũng không kém phần sang trọng, thanh lịch.

 

Không gian tại Góc Hà Nội Ô Chợ Dừa (ảnh: pasgo)

 

Còn không gian của Góc Hà Nội Tô Hiệu thì lại đem đến một sự tươi mát, truyền thống đầy sáng tạo giữa phố phường đông đúc. Và chính ở nơi đây, các bạn sẽ bắt gặp một Hà Nội của nhiều thập niên trước đang nhè nhẹ trở mình!

 

Không gian tại Góc Hà Nội Tô Hiệu (ảnh: pasgo)

 

Góc Hà Nội có một thực đơn vô cùng phong phú, hấp dẫn, đặc biệt là những món ăn theo mẹt được lấy cảm hứng từ hương vị truyền thống miền Bắc với hơn 100 vị khác nhau. Không chỉ lưu giữ hương vị xưa cũ, đầu bếp nơi đây đã luôn sáng tạo để biến truyền thống thành những món ăn độc đáo riêng như: mẹt gà tuyết, mẹt ốc,…

 

Món mẹt gà tuyết (ảnh: pasgo)

 

Cùng nhau khám phá nhà hàng Góc Hà Nội tinh tế và sâu lắng mà yên bình mỗi khi bạn muốn trốn khỏi những tấp nập chốn thị thành này nhé!

 

>> Thu nhỏ Hải Phòng vào Hà thành tại An Biên

>> Cảm nhận sự tinh tế của Pháp tại Paris Baguette Bakery Café

 

Theo pasgo

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter