Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396 Email: info@thongtinamthuc.vn
Quảng cáo top

Tiệm bánh Hồ Chí Minh

Vị bánh cực chất khi đến Bim Bakery

02 tháng 08, 2016

Bim Bakery - Ngọt ngào hương vị yêu thương

 

>> Thưởng thức bánh hãy đến Lolita Cakes

 

Chi nhánh được bố trí tại bốn quận khác nhau, Bim Bakery mang phong cách đồng nhất, giản dị và gần gũi. Không gianxinh xắn vừa đủ để dùng điểm tâm nhẹ bữa sáng, vừa ấm áp của những buổi hẹn hò. Sự nhiệt tình, thân thiện của nhân viên chính là một điểm nhấn của tiệm để khách hàng luôn đượv cảm thấy thoải mái, dễ chịu sau những giờ làm việc đầy mỏi mệt.

 

Hình ảnh bánh Bim Bakery

 

Lò nướng bánh Bim Bakery được đặt tại tiệm, thực khách có thể được chứng kiến một quá trình sản xuất dây chuyền để cho ra lò những chiếc bánh ngọt đầy ý nghĩa.. Người thợ làm bánh chuyên nghiệp, khéo tay nhào nặn bột và tỉ mỉ trong từng công đoạn từ khâu làm bánh cho đến trang trí, chắc chắn sẽ chinh phục được bạn. Được đầu tư kỹ lưỡng ngay từ nguyên liệu nên chiếc bánh luôn đem lại chất lượng tuyệt hảo.

 

 Bánh su kem Tokyo

 

Bánh su kem Tokyo lả điểm đặc biệt được thực khách quan tâm khi đến với Bim Bakery. Bánh có 6 hương vị: mứt dâu, thơm, kiwi, chocolate, hạnh nhân, phô mai, đáp ứng với từng khẩu vị của mọi người. Hương vị bánh Bim Bakery sẽ khiến bạn phải tấm tắc khen ngon bởi sự ngọt ngào, thanh khiết và đặc biệt không gây ra cảm giác béo, ngấy khi dùng.

 

 Hình ảnh bánh donut

 

Dòng bánh donut của Bim Bakery cùng không kém. Bánh donut vô cùng phong phú, vừa lạ mắt, lạ miệng như donut hình vuông, trái tim, dâu, trà xanh, sầu riêng, khoai môn… Đây còn là những chiếc bánh thân yêu dùng để tặng cho người thân hay bạn bè của mình.

 

>> Bí ẩn với tiệm bánh Breadtalk

 

Nguồn: Tổng hợp

(Ảnh: Internet)

 

Chia sẻ: Facebook Google plus Twitter